Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

10 công cụ cần thiết để trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới

1. Eye Lash Curler. Nó giết chết tôi bao nhiêu phụ nữ không sử dụng chúng, thực tế là một tội ác trong cuốn sách của tôi. Đó là một thiết bị đơn giản như vậy nhưng lại làm một điều khổng lồ như vậy. Bằng cách uốn cong lông mi của bạn, bạn đang mở mắt. Đó là phải! Nhưng không chỉ bất kỳ curler nào làm công việc, Shu Uemura là người có được. Hình ảnh từ Nordstrom

2. Mascara! Ngoài ra phải! Nó cho biết thêm một hiệu ứng ấn tượng với việc thêm quá nhiều trang điểm cho cô dâu của bạn. Thật tuyệt vời trong cách bạn có thể thêm rất nhiều (trên và dưới màu đen) hoặc bạn có thể giữ cho nó tinh tế bằng cách sử dụng một chút hoặc thậm chí sử dụng màu nâu. Ưa thích của tôi là covergirl ... tuyệt vời! Hình ảnh qua Covergirl

3. Luminiser. Cô dâu nào không muốn phát sáng rực rỡ! Ở đúng nơi sản phẩm tuyệt vời này có thể làm điều kỳ diệu !!!! My fave là người mẫu. gậy. Đẹp ... mặc dù không sử dụng quá nhiều. Bạn muốn có một ánh sáng dịu dàng không phải là một mớ hỗn độn sáng bóng. Hình ảnh từ Model Co.

4. Sai lông mi. Tôi yêu họ. Tôi đã làm đúng. Một vài cá nhân là một cách tuyệt vời để thêm vào trang điểm của bạn mà không trông giống như một khuôn mặt bánh. Đó là một chút gì đó bổ sung rất nhiều! Một vài bổ sung vào các góc của mắt bạn sẽ mở ra vùng mắt của bạn và cho bạn một cái nhìn tuyệt đẹp.

5. Blot Powder. Tôi sẽ không bao giờ đi bất cứ nơi nào mà không có nó vào ngày cưới của tôi. Nó lấy đi độ bóng nhưng không thêm trang điểm. Bạn cũng có thể sử dụng giấy tờ blot. Nó phụ thuộc vào những gì bạn cảm thấy thoải mái nhất bằng cách sử dụng một mình (không có sự trợ giúp nghệ sĩ trang điểm tuyệt vời của bạn).

6. son bóng / son môi. Luôn mua một cái bạn có thể mang theo bên mình trong ngày. Màu sắc mà nghệ sĩ trang điểm của bạn sử dụng bạn không thể mang theo bên mình để mua sau khi dùng thử, sau khi bạn đã thảo luận về màu sắc nào tốt nhất với nghệ sĩ trang điểm của bạn là điều phải làm! Bằng cách này bạn có thể chạm vào đôi môi của bạn sau mỗi nụ hôn với chồng mới của bạn. Hình ảnh son môi từ mỹ phẩm Mac

7. Eyeliner - nếu bạn sử dụng bút kẻ mắt trong ngày, một lần nữa bạn thực sự nên mua một cho mình để sử dụng trong suốt cả ngày để liên lạc. Mắt định nghĩa bút kẻ mắt dạng lỏng từ Clinique

8. Một chiếc gương nhỏ gọn. Luôn luôn là một món quà tốt để cung cấp cho chính mình nếu bạn chưa có. Luôn luôn hữu ích nếu bạn cần liên lạc nhanh và không phải lúc nào cũng gần gương. Bằng cách này, bạn sẽ luôn sẵn sàng cho máy ảnh trong ngày trọng đại của mình.

9. Kem dưỡng ẩm! Cánh tay, chân bất cứ nơi nào da của bạn được hiển thị (không phải mặt) bạn muốn làn da của bạn trông đẹp nhất trong ngày. Vì vậy, ngay trước khi bạn mặc nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để cung cấp cho bản thân của bạn một tốt hơn một lần. Bằng cách này, cơ thể của bạn trông tươi, khỏe mạnh và rực rỡ .. (chắc chắn rằng bạn đang khô trước khi bạn mặc trang phục).

10. Sơn móng tay. Đó là một ý tưởng tốt, nếu bạn đã làm móng tay của bạn là một màu sắc nhất định mà bạn nên mua một trong những phù hợp từ các tiệm làm móng trong trường hợp vào ngày bạn có một tai nạn nhỏ và chip một trong những móng tay của bạn. Bằng cách này bạn có thể làm một chút nhanh chóng liên lạc và tất cả là hoàn hảo một lần nữa…. yay!

Cũng trong túi xách của bạn, bạn phải lấy ... khăn giấy, khăn tắm, nụ bông, son bóng / son môi, gương, bút kẻ mắt, giấy bột / blot, panadol, thề?

Nhưng trên tất cả và không có vấn đề gì xảy ra ... có một ngày tuyệt vời !!!!!