Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

6 lý do nên sử dụng máy quét mã vạch vào hệ thống bán hàng của bạn

Quản lý bán hàng kém: Không có doanh nghiệp nào thích công nhận điều đó và chắc chắn các công ty không muốn cảm thấy tác động tiêu cực của nó. Đặc biệt nếu nó có nghĩa là mất khách hàng và doanh thu. Vì vậy, nếu bạn là một trong 43% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ nói rằng họ được thử thách với lợi nhuận gia tăng hoặc 48% có liên quan đến doanh thu ngày càng tăng, hãy chăm sóc tốt hơn công việc của bạn bằng cách sử dụng thiết bị quét mã vạch chuyên nghiệp.

Có một số lý do tại sao việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cùng với mã vạch, sẽ không chỉ cải thiện hoạt động hàng ngày của bạn, mà còn thúc đẩy lợi nhuận của bạn trong thời gian dài.

1) Nó rất dễ sử dụng

Không, bạn không phải là tiến sĩ để sử dụng phần mềm kiểm soát khoảng không quảng cáo. Bạn có thể có quan niệm sai lầm rằng một bảng tính Excel là một tuyến đường dễ dàng hơn. Khóa thủ công trong mỗi số SKU của hàng trăm mục mỗi ngày không hề dễ dàng. Dễ dàng là khi các mục hàng tồn kho của bạn có nhãn mã vạch duy nhất, thông tin có thể được thêm vào một số mục nhất định trong khoảng không quảng cáo và dữ liệu được kết hợp có thể được gọi lại bằng một lần quét nhanh và đơn giản. Hàng tồn kho có thể được xem trong thời gian thực, bất cứ lúc nào với một lần quét. Bạn có thể ứng dụng trong các cửa hàng bán đồ thời trang, ăn uống,... hoặc thậm chí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cho thuê xe tự lái, phòng tập gym...

2) Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Trên nhiều ngành công nghiệp, mã vạch cung cấp nhận dạng sản phẩm tự động, nhận dạng cực nhanh và triển khai dữ liệu. Mặc dù độ phức tạp của ứng dụng thay đổi, nhưng chi phí chỉ là một vài xu cho mỗi nhãn mã vạch. Ngoài ra, bạn có thể giảm chi phí và giảm thời gian đào tạo và lao động, cải thiện năng suất. Nó cũng sẽ giảm chi phí vốn để thực hiện hàng tồn kho dư thừa kể từ khi biết chính xác những gì có trong kho sẽ giúp tránh đặt hàng một sự phong phú của bất cứ điều gì.

3) Công nghệ có sẵn
Chúng ta đều biết tiến bộ công nghệ nhanh như thế nào. Mã vạch không khác nhau. Công nghệ hiện có sẵn và có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai.

Các doanh nghiệp của bạn trước đó thông qua một hệ thống quản lý hàng tồn kho mã vạch, thì càng tốt. Chủ động và triển khai thực hành quản lý hàng tồn kho tốt nhất sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong thời gian dài. Quá nhiều doanh nghiệp chờ đợi cho đến khi họ đang phải đối mặt với mất tích, bị mất hoặc bị hư hỏng hàng tồn kho trước khi thực hiện sự lựa chọn để bắt đầu quản lý hàng tồn kho nghiêm trọng. Bởi sau đó nó đã chi phí cho họ hàng ngàn đô la. Thực hiện theo các bước đơn giản này sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc của công ty bạn mà cuối cùng cũng sẽ cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

4) Hạn chế tối đa lỗi
Chữ viết tay hoặc số keying thủ công có thể là một nỗi đau; mã vạch là một khoe. Đối với mỗi một nghìn lần nhấn phím được thực hiện bởi một người, có trung bình 10 lỗi được thực hiện. Tuy nhiên, khi sử dụng máy quét mã vạch, chỉ có một lỗi được thực hiện cho mỗi 10 nghìn lần quét. Lỗi trong giao diện người dùng cuối cùng có nghĩa là sự chậm trễ giao hàng khi nhân viên phải tìm kiếm các mặt hàng có thể không có trong kho hoặc bị thất lạc. Ngoài ra, lỗi dữ liệu có thể gây ra bội chi khi quá nhiều khoảng không quảng cáo được đặt hàng.

5) An toàn
Doanh nghiệp nào không muốn giữ các mặt hàng của họ và khách hàng của họ an toàn? Công nghệ mã vạch ngăn ngừa những sai lầm và hỗn hợp, không chỉ là sự bất tiện cho người dùng cuối mà còn có thể gây hại, đặc biệt là trong ngành dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, mã vạch được theo dõi và kiểm tra đầy đủ, thúc đẩy hành vi ngăn chặn hành vi trộm cắp, yên tâm và giảm khả năng mất mát và trách nhiệm pháp lý.

6) Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian. Khi hàng tồn kho trong kho của bạn không được tổ chức với hệ thống tự động, nhân viên của bạn sẽ dành quá nhiều thời gian vào hoặc viết ra hàng tồn kho, cũng như tìm kiếm vật phẩm trong kho để vận chuyển.